Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Bộ Video Luyện Phát Âm Tiếng Anh thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư P.G. trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Luyện Phát Âm Tiếng Anh này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

kinh nghiệm nghe 4 Học tù vựng tiếng anh Tính từ tiếng Anh mô tả tính cách con pháºn băng TOEFL Học ngữ pháp hiệu quả học tiếng Anh giao tiếp online æ æ ç² Những câu danh ngôn tiếng Anh về kinh p Chia 50 cụm từ tiếng anh bày tỏ niềm tin Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp dự tiệc 5 website học tiếng anh giao tiếp online ÃƒÆ Äƒ Không và Có khi học ngữ pháp Tu thong dung Bí Quyết Giúp Bạn Tạo Cảm Hứng Học lo because a memory 5 tình huống bắt chuyện tiếng Anh bạn lop 6 400 hoc ノノ viå² ç the king with four wives sun ÑÐ Ð Ð¾Ð½Ñ employee trắc nghiệm kiểm tra vốn từ lóng đúng Cum dong tu Tiếng Anh giao tiếp tại tiệm cắt tóc 50 cụm từ tiếng Anh bày tỏ niềm tin Tính cách của 12 cung hoàng đạo trong cÃu animal tuong lai truyen hay tieng anh chon 膼峄 bai 7 ngữ âm trong tiếng anh hoc tu moi PhÃt 50 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất