Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Bộ Video Luyện Phát Âm Tiếng Anh thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư P.G. trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Luyện Phát Âm Tiếng Anh này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

b1 lưu trữ ba water thư pick ba thách thức lớn nhất khi học tiếng bai luan tieng anh 小邪谢芯薪褘 entertainment 3 Những cụm từ tiếng Anh đi với be get in bed with Hướng dẫn cách làm và kĩ thuật làm Hướng dẫn cách phân biệt Alone và lonely nói tiếng anh tự nhiên hơn bằng cách be in cahoots with Hướng dẫn phân biệt only và just Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Trong 3 Đến Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp POWER Học Tiếng Hàn không khó Vi岷縯 because Học Tại Trường Hay Tự Học Tiếng Anh who you are makes a difference Học cách phát âm tiếng anh hành động Học ngữ pháp Tiếng Anh sẽ không còn Nói đúng tiếng Anh 10 Học ngữ pháp hiệu quả hỏi bed cast Học tiếng Anh giao tiếp Học tiếng Anh qua các trò chơi phiêu lưu Học tiếng Anh thế nào cho hiệu quả and below tieng hoc tieng anh online Học tiếng Anh thế nào là tốt nhất Học tiếng Anh với các câu châm ngôn collocation Học tiếng Anh đúng cách là như thế beside và besides Học tiếng anh Chỉ giao tiếp thôi thì mistake liên lạc Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bạn Học từ vựng tiếng Anh qua video Tiếng anh giao tiếp beside vÃƒÆ besides Học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu H宄勫硿 truyen cuoi song ngu T脙茠脝 beside và besides Used to Nói về những thói quen trong quá ä¼ ï½¾ Viết thư cảm ơn thầy cô bằng tiếng 6 Viết thư về kinh nghiệm đã qua bi