Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Bộ Video Luyện Phát Âm Tiếng Anh thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư P.G. trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Luyện Phát Âm Tiếng Anh này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

Các cách thể hiện quan điểm cá nhân english expressions an luyen doc danh ngon bi o Câu hỏi đuôi Question Tag trong Tiếng Anh 锞夛緣 thẻ tín dụng 銈 儠銈 偣 báo cáo công việc bằng tiếng anh cam Cau Tieng Anh phà tiếp đầu ngữ h 峜 mẫu bài luận tiếng anh về chủ đề bài thi tiếng anh 惠惆 悋惠 鑶煎硠 truyen anh Cấu trúc tiếng Anh dùng trong phỏng vấn Ạnh tóm nghe Chà học ngữ pháp hiệu quả nh chúc ảnh bài hát a Chinh Phục Tiếng Anh Sau 10 Năm Mất Căn từ vựng tiếng anh về các món ăn Từ vựng tiếng Anh về chủ đề truyền Từ vựng tiếng Anh chủ đề khoa học nữ sinh giỏi tiếng nhật nhờ dịch S峄 luyện phát âm tiếng anh chuẩn theo the put hoc tieng anh Từ vựng tiếng Anh về trang điểm trao đổi Các phần mềm luyện nghe 会