Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Bộ Video Luyện Phát Âm Tiếng Anh thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư P.G. trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Luyện Phát Âm Tiếng Anh này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

منتديات البرمجة 3000 từ Bước Đầu Học Từ Vựng Tiếng Anh TIENG noi tieng anh đáp án Những mẫu câu tiếng Anh mặc cả khi đi 鑶瑰暘 cau tieng anh 銈儠銈偣 trung thu ngu CLOTHES tinh choose words in writing bad dâu tây 脛脜戮 NGU ä¼ áşŁnh Chân dịch tiếng việt câu tỏ tình lãng mạn tù vựng منتديات Làm Sao Để Sửa Phát Âm Sai tiếng anh trẻ em 雱れ澊氩勴喌頃瞼靸 cham ngon Chìa học tiếng anh tieng anh thu vi tçŒ vÃÅ READING truy CHANGE passive Cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh defect EFFORTLESS ENGLISH run of the mill Tên các ngày lễ nước ngoài bằng tiếng truyen cuoi 2 Tuyển tập truyện ngắn song ngữ Anh gioi tu trong tieng anh 7 Chiến Lược Đọc Hiểu Tiếng Anh Hiệu Học tiếng Anh qua các trò chơi phiêu lưu bí quyết học tiếng nhật hiệu quả 5 Ä 荵御大崟迚 bai hat chúc bikini Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bạn big cheese chữ Nắm 冒冒冒冒戮冒陆帽 sai lầm khi học tiếng anh flashcard 3 bí quyết làm tốt bài thi tiếng anh so huu cach rolling stone