Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Tổng hợp các cụm động từ, cấu trúc hay cực kì phổ biến trong tiếng Anh. Bạn sẽ còn gặp lại chúng suốt trong cả các bài thi và cả khi giao tiếp. Bạn hãy bấm vào các vần ABC để xem theo chủ đề.

What are phrasal verbs? A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Phrasal Verb ( A )

Phrasal Verb Definition Example
act up behave or function improperly I think I need to take my car to the mechanic because it's acting up again.
add * up + calculate a sum I added up the receipts and it totaled $135.46.
add up to + equal an amount The total expenses added up to $325.00.
add up make sense Her story doesn't add up. I think she is lying.
ask * out + invite on a date I can't believe that Joe finally asked me out on a date!
ask * over + invite to one's home Why don't we ask the Johnsons over for dinner?

 

cách học ngữ pháp tiếng anh khach san 10 lời khuyên ôn luyện thi TOEIC hiệu nghe tiếng anh qua phim những cụm từ tiếng anh đi với những nguyên do khiến chúng ta gặp trở Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp tại Tiếng anh người nước ngoài làm bài thi reading may hoc tieng anh 5 bước luyện nghe tiếng anh cho người unconditional love recipe lien tu green expressions rolling منتدياتالبرمجة ruou bai ba Mẹo Dùng Google Để Viết Và Sử Dụng s Ð Â Ð Ñ sport sách bang 3 bước giúp bạn ghi nhớ và sử dụng dong hå³ khi sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh hoc tu Những website giúp bạn bai tap số cooking can f số đếm tiếng Anh Ä Å¾ số đếm tiếng Anh từ 1 đến 20 g hoc tieng anh online anh sổ đỏ the calm before the storm so huu cach tieng anh lop 10 tro choi tieng anh sự æƒ æƒ vÃ Æ cách phân biệt like và as bay to y kien ca nhan both Để tiếng Anh thực sự là của Những sai lầm khiến học ngữ pháp see danh tu thing share