Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com


 
Tiếng Anh Thông Dụng
Học cách nói chuyện trong các cuộc hội thoại thường ngày.
 
Tiếng Anh Thương Mại
Tăng sự lưu loát khi giao tiếp trong công sở.
 
Tiếng Anh Du Lịch
Dành riêng cho người Du Lịch tới các nước nói Tiếng Anh.
 
Tiếng Anh Phỏng Vấn
Tự tin và sẵn sàng cho mọi buổi Phỏng Vấn bằng Tiếng Anh.
 
Cụm Từ và Thành Ngữ
Học các Cụm Từ và Thành Ngữ khó dịch sang một ngôn ngữ khác.
 
Các Chủ đề Đặc biệt
Nhiều loại chủ đề dành cho người sống ở Mỹ hoặc đang tính chuyển đến Mỹ.
 
Luyện Nghe Tiếng Anh
Cải thiện khả năng nghe của bạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời vui nhộn.
 
Ngữ Pháp Căn Bản
Xây dựng Ngữ Pháp căn bản sử dụng cho nói Tiếng Anh
 
Các bước để Thông Thạo Tiếng Anh
 
Đọc
Thông Thạo
Tiếng Anh
    Nghe Nói
Bước 1: Nhận biết
Bước 2: Kết hợp
Bước 3: Hiểu

Giải pháp toàn diện và hiệu quả để Luyện Nói Tiếng Anh.

Để có thể nói Tiếng Anh trôi chảy, bạn phải học và nắm vững các kỹ năng Đọc, Nghe và Nói. Tại LopNgoaiNgu.com, các bài học được chia thành nhiều mục giúp bạn luyện tập cả 3 kỹ năng cùng một lúc.

LopNgoaiNgu.com đã phát triển chức năng "Nhấn Chuột, Nghe và Lặp Lại". Trong hầu hết các bài học, bạn sẽ đọc một câu, bạn Nhấn Chuột vào câu đó để nghe người bản địa nói, sau đó bạn có thể Luyện Nói bằng cách đọc lại. Phương pháp này đã được chứng minh sẽ tăng cường kỹ năng Đọc, Nói và Nghe cùng một lúc và giúp bạn có thể nói Tiếng Anh một cách lưu loát.
 

bài tập tiếng anh lớp 6 unit 2 at school ba website luyện thi toeic Nghe tiếng Anh mỗi ngày much Thời gian music cĂƒÆ musical idioms n hoc tu äź thoi tiet nên nói từ vung such S宄 nâng cao khả năng nghe tiếng anh Viết thư bằng tiếng Anh cho cô giáo tieng anh online tại sao học tiếng anh như trẻ em các cụm từ オフィス nói gì khi bị tắc ý trong tiếng anh từ vựng tiếng anh về trường học từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật 8 nữ sinh nhại 7 thứ tiếng no cum dong tu name Cách học tiếng Anh giao tiếp online miễn feel near tieng anh منتديات البرمجة ren luyen ki nang lop 10 near và nearby a Tiếng Anh du lịch nhà hàng khách sạn Số bi neither toan tieng anh theo truyen hay tieng anh chon ngôn ngữ cơ thể gioi cĂĄch ngữ T宄 Tôi Cá Bạn Sẽ Quên 65 Từ Mới Mỗi tho ngữ pháp tiếng Anh 9 could ngan google tieng anh hieu qua turn 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸 nghệ an there is