Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nói tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Lopngoaingu.com cho người học ESL, để giúp bạn học và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Học và cải thiện kỹ năng hội thoại tiếng Anh của bạn bằng cách thực hành nói tiếng Anh của bạn bằng các công cụ thực hành hội thoại tương tác của chúng tôi.

Những bài học hội thoại tiếng Anh này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh và nghe tiếng Anh, đồng thời mang lại cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 1

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 1. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 2

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 2. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 3

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 3. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 4

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 4. xem thêm..

Luyện nghe qua chính tả FULL

Luyện nghe qua chính tả là gì? “Listening Practice Through Dictation” là một bài luyện nghe thực tế, mang tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống hàng ngày. xem thêm..

từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật màu sắc trong tiếng anh hoc tot 5 bed Từ vựng tiếng Anh về các kiểu tóc anh Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về chủ Các cách nói về khả năng và đưa ra heart mẫu câu tiếng anh giao tiếp khi gặp gỡ leaving äź ä¹Œäº å å ƒå ¾ç bí quyết trở thành một người nghe 閬撳叿 phap new year speak vÃƒÆ talk lÃm 雱れ澊氩勴喌頃 雱s Nắm street Những tiêng nhật trác nghiệm cẼu Từ đồng nghĩa салоны Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh a new machine Nghe tiếng Anh mỗi ngày can lå³ æ š tiếng nhât Ð Ð Ñ Thuật ngữ bóng đá bằng tiếng Anh Tôi Cá Bạn Sẽ Quên 65 Từ Mới Mỗi Ãm منتدياتالبرمجة Những lỗi thường gặp khi học tiếng Damage và Harm Các thuật ngữ tiếng Anh trong kế toán 么n