Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nói tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Lopngoaingu.com cho người học ESL, để giúp bạn học và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Học và cải thiện kỹ năng hội thoại tiếng Anh của bạn bằng cách thực hành nói tiếng Anh của bạn bằng các công cụ thực hành hội thoại tương tác của chúng tôi.

Những bài học hội thoại tiếng Anh này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh và nghe tiếng Anh, đồng thời mang lại cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 1

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 1. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 2

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 2. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 3

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 3. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 4

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 4. xem thêm..

Luyện nghe qua chính tả FULL

Luyện nghe qua chính tả là gì? “Listening Practice Through Dictation” là một bài luyện nghe thực tế, mang tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống hàng ngày. xem thêm..

engligh expressions tĂ³m thÃnh out of 84 tieng anh hieu cách học từ vựng tiếng Anh 300 học phát âm american english dich những câu nói tiếng anh về ý chí hay Hien tai truy nà tieng anh giao tiep 賲賳鬲丿賷丕鬲丕賱亘乇賲噩丞 hướng dẫn luyện cách phát âm tiếng hoc tot look 涓逛腹涓逛腹浠栦腹閬滃崢 tinh Những biển báo và chỉ dẫn trong tiếng toán gioi mạo từ trong tiếng anh sinh tieng anh ky quac Phương pháp học tiếng Hàn nhanh giỏi cho ï¾ï¾ Cac Lời khuyên cho bạn học TOEIC kỹ thuật Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành khách 脙茠 truyen cuoi song ngu tieng anh doc truyen in the end change những câu giao tiếp tiếng Anh thông lop 7 gÃƒÆ school ngÃn mÃi tập trung khi học tiếng Anh farry boat giao tiếp bằng tiếng anh Tiếng anh giao tiếp ďž tÃÆi Cách đoán nghĩa của từ