Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nói tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Lopngoaingu.com cho người học ESL, để giúp bạn học và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Học và cải thiện kỹ năng hội thoại tiếng Anh của bạn bằng cách thực hành nói tiếng Anh của bạn bằng các công cụ thực hành hội thoại tương tác của chúng tôi.

Những bài học hội thoại tiếng Anh này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh và nghe tiếng Anh, đồng thời mang lại cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 1

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 1. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 2

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 2. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 3

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 3. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 4

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 4. xem thêm..

Luyện nghe qua chính tả FULL

Luyện nghe qua chính tả là gì? “Listening Practice Through Dictation” là một bài luyện nghe thực tế, mang tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống hàng ngày. xem thêm..

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề truyền 会セ Những câu nói tiếng Anh giao tiếp thể in order èäää Những câu nói tiếng Anh hay nhất về hoc tieng anh toan dien Những câu nói tiếng Anh hay về sự Những câu nói tiếng Anh về tương lai ý con số Ä 瑾颁粬 6 Những câu slogan bằng tiếng Anh hay nhất Những cụm từ tiếng Anh đi với job 膼峄 Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành xây 5 bước Những cụm từ tiếng Anh diễn tả sức Những chỉ dẫn để học tiếng Anh hoc tu Những chỉ dẫn để học tiếng Anh thành tu vung Những lỗi thường gặp khi học tiếng Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa bằng Những mẫu câu tiếng Anh làm quen thú vị 8 mẹo nhỏ giúp học tốt tiếng anh Những mẫu câu tiếng Anh mặc cả khi đi Học tiếng Anh đúng cách là như thế nào Những phương pháp giúp bạn nâng cao kĩ lé æ å Những từ đẹp nhất trong tiếng Anh country Những từ tiếng Anh đi với giới từ trần khánh vy Những từ tiếng Anh dễ bị viết nhầm 会 cà Салоны Những từ vựng tiếng Anh thương mại hoc tu moi u get on the bandwagon Những từ vựng tiếng Anh về giáo dục Những từ vựng tiếng Anh về mùa xuân 丹丹丹丹他丹遜単 lái xe Những từ vựng tiếng Anh về sức khỏe Bí Quyết Viết CV Bằng Tiếng Anh Kinh nghiệm học tiếng Anh của nhà phiên journey cĂƒÆ Những thành ngữ tiếng Anh thú vị về 46 hoan thanh a Ought to và Had better PhÃt Phát âm Cụm từ tiếng Anh bắt đầu bằng Phân biệt các từ