Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nói tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Lopngoaingu.com cho người học ESL, để giúp bạn học và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Học và cải thiện kỹ năng hội thoại tiếng Anh của bạn bằng cách thực hành nói tiếng Anh của bạn bằng các công cụ thực hành hội thoại tương tác của chúng tôi.

Những bài học hội thoại tiếng Anh này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh và nghe tiếng Anh, đồng thời mang lại cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 1

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 1. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 2

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 2. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 3

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 3. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 4

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 4. xem thêm..

Luyện nghe qua chính tả FULL

Luyện nghe qua chính tả là gì? “Listening Practice Through Dictation” là một bài luyện nghe thực tế, mang tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống hàng ngày. xem thêm..

christmas một số từ vựng tiếng anh đi kèm với truyen hay mẹ ãƒm プレミアムマンションライフを求め trà şŠfrom ç ² tiếng anh 荵御コ大ック崟迚 Nghe tiếng Anh như thế nào cho hiệu tù vựng the 鑴欒尃 Quyết tâm học tiếng Anh sau 10 năm mất 舒仍仂仆 Lời Khuyên Cho Người Mới Học Tiếng Anh Thuáºt những sai lầm khi học nghe tiếng anh äź cach the hien quan diem ca nhan 10 CĂĄch Những từ vựng tiếng Anh về gia vị và HÆáng s宄 táşżt Những tổ hợp từ trong tiếng Anh không Phân biệt Wake up và Get up 茂戮茂陆陋茂戮 english expressions The weather chçŒ 乌云密布图片多彩天空自然风光 é ž Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kiểm từ vựng tiếng anh chuyên ngành lễ tân Từ vựng tiếng Anh về trường học và phương pháp giảng dạy tiếng anh オフィス tiếng Anh Tự học tiếng Anh pick up lessons from a jigsaw puzzle nhà Học ngữ pháp hiệu quả cụm từ ngo岷 học từ vựng IELTS effortless english vi hội thoại Các mẫu câu tiếng Anh để thông báo và Học tiếng Anh hiệu quả với Google プレミアムマンションライフを求めて 5 舒仍仂仆 tieng anh lop 8 pick someone học nói tiếng Anh hoc tieng anh ngu