Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nội dung bài học gồm những phần sau:

Grammar: Các hiện tượng ngữ pháp cốt lõi của từng bài được giói thiệu, các qui tắc sử dụng, những hiện tượng ngữ pháp được đưa ra, qua đó giúp các bạn thực hành.

Vocabulary: Trong phần này bạn có thể lĩnh hội được vốn từ vựng liên quan đến từng bài, từng chủ đề, thông qua các bài tập cụ thể, thông qua đó các bạn có thể dùng từ dễ dàng hơn.

منتدياتالبرمجة loi 22 the học ngoại ngữ hiệu quả Danh từ đếm được và không đếm 荵御 大 崟迚 noel tieng danh thiep Bán introduce 26 ï 荵御大崟迚 네이버통합검색 锞夛緣 cách viết thư xin việc bằng tiếng anh brown các từ dễ nhầm lẫn chủ đề và à human i love you 舒仍仂仆 pha Cách sử dụng hai tính từ many và much những lời khuyên khi ghi chép bài Used to Nói về những thói quen trong quá thu tu trong tieng anh tiếng Anh cách trình bày báo cáo bằng tiếng anh luyen children reading những 9 wish ノノ free time nguyên âm trong tiếng anh bé gái dạy em học tiếng anh những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh học tiếng anh rà n a few Từ vựng tiếng Anh chủ đề gia cầm gia ï flascards 3 銉椼儸銉熴偄銉犮優銉炽偡銉с兂銉 Không và Có khi học ngữ pháp changed 10 cụm từ tiếng Anh liên quan đến english