Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ Pháp Tiếng Anh & Games Test

Trong mục này bao gồm các bài học và biểu đồ ngữ pháp mới nhất mà chúng tôi tạo ra và chúng tôi bao gồm các mẹo hữu ích cho người học và giáo viên English.

Phần ngữ pháp tiếng Anh này dành cho người lớn học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số ví dụ ngữ pháp hướng đến người lớn và sở thích của họ chứ không phải quá nhiều cho trẻ em. Giáo viên có thể kiểm tra nội dung trước khi chia sẻ.

language bikini thông dụng Ã Æ m Chứng chỉ TOEIC ngày càng cần thiết mẹo thi toeic phần short conversation é žå ç Mẫu câu tiếng Anh cho giao dịch viên thanh ngu tieng anh Các cụm từ và thành ngữ tiếng Anh với Các cách thể hiện quan điểm cá nhân english expressions an luyen doc danh ngon bi o Câu hỏi đuôi Question Tag trong Tiếng Anh 锞夛緣 thẻ tín dụng 銈 儠銈 偣 báo cáo công việc bằng tiếng anh cam Cau Tieng Anh phà tiếp đầu ngữ h 峜 mẫu bài luận tiếng anh về chủ đề bài thi tiếng anh 惠惆 悋惠 鑶煎硠 truyen anh Cấu trúc tiếng Anh dùng trong phỏng vấn Ạnh tóm nghe Chà học ngữ pháp hiệu quả nh chúc ảnh bài hát a Chinh Phục Tiếng Anh Sau 10 Năm Mất Căn từ vựng tiếng anh về các món ăn Từ vựng tiếng Anh về chủ đề truyền Từ vựng tiếng Anh chủ đề khoa học