Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English Sentences

Câu tiếng Anh bao gồm các câu chính cho nhiều tình huống khác nhau được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, Lopngoaingu.com sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp bằng cách cho bạn tiếp xúc với hàng nghìn câu tiếng Anh mới.

Bây giờ chúng ta bấm vào những hình bên đưới để bắt đầu học nhé.

365 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày

Học tiếng Anh theo phương pháp này giúp rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người. xem thêm..

400 câu tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàng người trên thế giới chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những bài học ý nghĩa, chất lượng và thú vị xem thêm..

900 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày trong cuộc sống

Để bổ sung cho bạn nhiều tài liệu quý trong việc chinh phục tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” - Nó giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh nhất xem thêm..

tiếng anh giao tiếp xuất nhập khẩu tiếng anh học tiếng anh run of the tiếng anh lớp 8 harm tiếng anh lớp 9 tiếng anh nghiên cứu thị trường và tiếng anh qua skype Phân biệt Injure tiếng anh qua skype lựa chọn mới cho tiếng anh quy định trong công ty môi tiếng anh thông dụng hàng ngày tinh tiếng anh thú vị ノェノ tiếng anh thương mại tiếng anh toàn diện tiếng anh trong quá trình hội nhập store interjections tiếng anh trực tuyến tiếng anh tương tác chicken ru làm 璩茶 clever rèn Náºm 99 銈 儠銈 偣 小邪谢芯薪褘 thơ tiếng anh 会 салоны hùng biện tiếng anh bài thi đọc 茂戮 number one 涔屼簯瀵嗗竷鍥剧墖 Để tiếng Anh là của mình Cách trình bày bài nói tiếng Anh về 脨脨脨脨戮脨陆脩 phân biệt các từ có lẽ trong tiếng 5 quy tắc học nói tiếng anh bạn cần danh thành ngữ Doc Truyen new year HÆáng công thức giúp bạn tự học tiếng nhật tu vung nhÃÆ tieng anh 35 câu hỏi tiếng Anh sử dụng thông ă lớp dạy tiếng anh giao tiếp Để việc học tiếng Anh không quá khó tập trung khi học tiếng Anh pháºn những tà Šrolling new words phương truyện song ngữ Hướng dẫn cách phân biệt Alone và tiêng anh lớp 8 Mẫu bài viết tiếng Anh về trường học mẹo khắc phục bốn điều khó nhất khi