Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English Sentences

Câu tiếng Anh bao gồm các câu chính cho nhiều tình huống khác nhau được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, Lopngoaingu.com sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp bằng cách cho bạn tiếp xúc với hàng nghìn câu tiếng Anh mới.

Bây giờ chúng ta bấm vào những hình bên đưới để bắt đầu học nhé.

365 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày

Học tiếng Anh theo phương pháp này giúp rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người. xem thêm..

400 câu tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàng người trên thế giới chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những bài học ý nghĩa, chất lượng và thú vị xem thêm..

900 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày trong cuộc sống

Để bổ sung cho bạn nhiều tài liệu quý trong việc chinh phục tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” - Nó giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh nhất xem thêm..

anh bà Šghi nhớ ï tieng hoc tieng anh tieng anh hieu ban tiêng anh منتدياتالبرمجة Top 5 Sai Lầm Người Học Tiếng Anh Г Г Вѕ an so 102 compound nouns 20 Tiếng anh cac T mẠu những câu nói chia tay bằng tiếng anh hay Chuẩn 褋邪谢芯薪褘 tiếng anh học tiếng anh ï¾ ï½ªï¾ 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎹熴仐銇 tieng anh 会セ if từ vựng và các cách diễn đạt về sở ノノ Tại tieng anh 10 làm thế nào để giao tiếp tốt hoa ai 13 quy 会 Bài viết tiếng Anh về tình bạn Những nhóm động từ đi cùng với tính 5 Lưu ý khi nói Tiếng Anh 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎼嶃仐銇 Bài hoc ngoai ngu 脙茠 mçŒ o co 鑶煎硠 pronounce