Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English Sentences

Câu tiếng Anh bao gồm các câu chính cho nhiều tình huống khác nhau được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, Lopngoaingu.com sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp bằng cách cho bạn tiếp xúc với hàng nghìn câu tiếng Anh mới.

Bây giờ chúng ta bấm vào những hình bên đưới để bắt đầu học nhé.

365 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày

Học tiếng Anh theo phương pháp này giúp rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người. xem thêm..

400 câu tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàng người trên thế giới chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những bài học ý nghĩa, chất lượng và thú vị xem thêm..

900 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày trong cuộc sống

Để bổ sung cho bạn nhiều tài liệu quý trong việc chinh phục tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” - Nó giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh nhất xem thêm..

phương pháp bài viết tiếng anh về công việc hàng bài viết tiếng anh về kì nghỉ tết bài viết tiếng anh về người cha các bán hoa quả các bài luận tiếng anh mẫu thi thpt quốc bánh LÃm các bài nghe đặc điểm học tiếng anh của người at all costs ngu van Bai báºy phân biệt B鑴 các bước Cách bå² thanh ngu hiện đại nature các bước bắt chuyện với người bèŒ sleep từ vựng thanh toan các cách hỏi thăm và đáp lại lời hỏi Tài Liệu Người Mới Bắt Đầu Học bé gái dạy em học tiếng Anh các câu tiếng anh sử dụng khi ở rạp cloth khi từ vựng tiếng anh về cà phê bé ç từ vựng tiếng Anh 12 các cấu trúc câu cầu khiến trong tiếng restaurant bí quyêt tu các dạng câu hỏi trong bài thi nghe toeic bí quyết học tiếng anh giao tiếp cấp bí quyết học tiếng anh hiệu quả Một Bí Quyết Học Sâu Và Nhớ Lâu Từ các loại câu hỏi trong tiếng anh bí quyết học tiếng nhật nhanh và dễ các loại trang sức bí quyết học từ vựng tiếng hàn các quốc gia nói tiếng anh Tá ª bí quyết làm writing task 2 ielts hiệu quả blue tu vung các thì trong Tiếng Anh bí quyết nói tiếng anh từ vựng tiếng anh chủ cách ôn thi để đạt kết quả toeic tốt bí quyết nói tiếng anh tự nhiên tu dung Lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu bí quyết thi tiếng anh cách để viết tiếng anh thật tốt bí quyết tiếng anh