Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

HỌC KỲ IHỌC KỲ 2HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

I, Đặc điểm chung :
- Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em .
- Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản thông qua các bài học phong phú và sinh động .
- Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C ) tương ứng với các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau . Mỗi phần được học từ 1 đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và sự hướng dẫn của gv …
 

II, Một số câu thông dụng trong tiết học :
- Look at the board : Hãy nhìn lên bảng
- Listen : Lắng nghe
- Listen and repeat : Nghe và lặp lại
- Read : đọc
- Write : viết
- Good morning , teacher : chào cô ( thầy )
- Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy )
- See you again : hẹn gặp lại
- May I go out? xin phép em ra ngoài được không?
- May I come in? xin phép em vào lớp được không?

tiếng anh buồng phòng khách sạn mistake su chữc idioms 13 quy tắc trọng Các phần mềm luyện nghe lÃƒÆ ly tieu long tieng anh lop 8 cãƒæch Tiếng Anh nghiên cứu thị trường và Phap Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành kế ă gioi tu tương lai đơn bạn cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi 乌云密布图片多彩天空自然风光 ムnhững câu tiếng anh giao tiếp tiếng anh Bài viết tiếng Anh về người Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho hugging 鍐掑啋鍐掑啋鎴 啋闄嗗附 học tiếng anh bÄ Æ 銈儠銈c偣 gi袚覑袙褨 袚 袙 học tiếng anh qua phim từ đa nghĩa Ä Æ Từ vựng tiếng Anh về các loại bánh và for and since 璩茶吵楝蹭缚璩蜂笗楝 É 10 bí quyết 鐓 鐓 thì ç ² hoc tu 5 Bước Cơ Bản Để Viết Một Bài 褋邪谢芯薪褘 tobe 네이버통합검색 an 12 từ tiếng Anh quen thuộc nhưng thường chữ v