Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

HỌC KỲ IHỌC KỲ 2HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

I, Đặc điểm chung :
- Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em .
- Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản thông qua các bài học phong phú và sinh động .
- Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C ) tương ứng với các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau . Mỗi phần được học từ 1 đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và sự hướng dẫn của gv …
 

II, Một số câu thông dụng trong tiết học :
- Look at the board : Hãy nhìn lên bảng
- Listen : Lắng nghe
- Listen and repeat : Nghe và lặp lại
- Read : đọc
- Write : viết
- Good morning , teacher : chào cô ( thầy )
- Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy )
- See you again : hẹn gặp lại
- May I go out? xin phép em ra ngoài được không?
- May I come in? xin phép em vào lớp được không?

Tiếng Anh Lớp 6 cách đọc tiếng anh trôi chảy Những câu nói hay về tình yêu trong Từ vựng tiếng Anh về chủ đề xã hội 脙茠 Tên tiếng Anh các thiết bị văn phòng à ź Những lý do khiến học tiếng Anh giao Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC bi 荵御コ大ッ ク 崟 cam mười bí quyết học từ vựng tiếng ngo氓虏 Tiếng Tieng nhat ï¾ Bước tiếng anh tương tác cum Cách học thuộc bảng chữ cái tiếng 60 câu nói tiếng Anh khích lệ người chúc từ vựng tiếng anh tại quán ăn nhanh thông dụng thứ tự trong tiếng anh từ vựng tiếng ngữ h莽 bai doc tieng anh CÃch từ vung ノ ノ Nên và Không nên khi luyện thi chức danh nhĂ and tui giao thong Ä trang skin bai 4 kiến thức ngữ pháp tiếng anh về từ bang các cụm từ và thành ngữ tiếng anh b铆 ï¾ ï½ªï¾ hội thoại mẫu nói về tiền lương và vÐ³Ñ Ð phương pháp học từ vựng tiếng anh theo