Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nắm chắc những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày là điều không thể thiếu nếu chúng ta muốn giao tiếp tiếng Anh một cách cơ bản. Dưới đây, Chúng tôi cung cấp cho bạn một kho từ vựng với rất nhiều tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thông dụng nhất để các bạn tự học. Hãy cùng học tiếng Anh hàng ngày và đánh giá hiệu quả nào!

Everyday English & English For Tourism

Cách tự giới thiệu, giới thiệu người khác, và cách bắt chuyện sau khi được giới thiệu. Các kiểu nói từ thân mật đến trịnh trọng.
 
Đôi khi bạn cần bắt chuyện với người lạ để hỏi đường hay để làm quen. Bạn sẽ học những cách nói chuyện để vừa không đụng chạm đời tư và vừa gây thiện cảm.
 
Xếp đặt một cuộc hẹn là một sự thương lượng giữa bạn bè. Bạn sẽ học cách dò hỏi xem bạn mình có rảnh rỗi không, cách đề nghị chương trình và ấn định thời gian cũng như điểm hẹn.
 
Qua những mẫu đối thoại giữa hai người bạn đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng, bạn sẽ học cách bày tỏ ý thích hay không thích khi bàn về những món ăn trong thực đơn.
 
Cách mô tả sự vật và con người bằng tính từ; cách so sánh.
 
Hỏi ý kiến của ai đó và đưa ra ý kiến của mình là chuyện không thể thiếu trong giao thiệp. Bạn sẽ học cách dò hỏi và phát biểu sao cho lịch sự và tế nhị.
 
Trong các cuộc đối thoại với người lạ, hỏi đường và chỉ đường là thông dụng nhất. Bạn sẽ học cách hỏi chỉ đường sao cho rỏ ràng và chính xác.
 
Ôn lại: chào hỏi, bắt chuyện, tự giới thiệu, gợi ý, hỏi và phát biểu ý kiến. Lời giải cho các bài tập trong Bài 5, Bài 7 và Bài 8.
 
Cách yêu cầu ai đó làm một chuyện gì cho mình và cách đề nghị khi mình muốn giúp ai đó. Những mẫu đối thoại dùng thời hiện tại hoàn thành.
 
Những cách viết và đọc ngày tháng, số nhà, số điện thoại, đếm số tứ hàng đơn vị đến hàng triệu.
 
Cách viết và nói về các phép tính thông thường (cộng, trừ, nhân, chia) trong tiếng Anh.
 
Những mẫu đối thoại trong một cửa hàng giữa người mua và người bán: cách chào khách, mời mua, nói về giá cả và số lượng.
 
Khi mới làm quen với ai, bạn thường hỏi về những hoạt động thường nhật và về sở thích của họ của họ. Bạn sẽ học những mẫu đối thoại để tìm hiểu về họ một cách lịch sự.
 
Những cách mô tả kích cở của mọi vật và con người trong không gian 3 chiều. Những thí dụ về chiều cao, chiều dài, chiều rộng, độ sâu, trọng lượng, khoảng cách.
 
Những thí dụ về sở hữu cách: hỏi về sở hữu chủ, về vật sở hữu; cách dùng những động từ, giới từ và đại từ sở hữu.
 

1 2 3 4

3 会 cách luyện nghe tiếng anh LĂƒÆ cách làm giàu vốn từ vựng tiếng anh lich Lộ cách nhớ từ vựng khi luyện thi toeic Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh khi lên lịch cách nhớ từ vựng tiếng anh Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi gặp ä¼ ï½¾ cách nói giờ trong tiếng anh Ä Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi hẹn Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi hẹn gặp cách nói nhấn mạnh Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp nơi công sở cách nói thích trong tiếng anh Mẫu câu tiếng Anh về đàm phán thanh Mẹo hay để cải thiện kỹ năng đọc cách nói tạm biệt get one Mẹo học chữ Kanji Mẹo học tiếng Anh dành cho người mất Viå² ç describe Mẹo nâng cao năng lực nghe Toeic thanh ngu cách phát âm tiếng anh hay truyen hay tieng anh chon ChÃn T谩潞i ä¼ cÃu bài học tiếng anh thú vị cách phát âm tiếng anh đúng bài luận tiếng anh của bạn sẽ thuộc bài luận về quê hương bằng tiếng anh cách phân biệt accept và agree Một số mẹo học tiếng Anh hữu ích bài nói tiếng anh về kỉ niệm đáng bài viết tiếng Anh cách phân biệt afraid và scared bài đọc bàn thờ cách phân biệt do và make cách phân biệt fault bèŒ æˆ bí quyết tự học tiếng anh hiệu quả 4 cách phân biệt hai từ high và tall trong bí quyết viết email bằng tiếng anh