Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English For Business Studies là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho những học viên có trình độ Anh văn trên trung cấp muốn tìm hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Mỗi bài học gồm có những thông tin và một số lượng từ vựng chuyên ngành thích ứng với nhiều bài tập từ vựng đọc hiểu. Những bài luyện nghe, đọc có thực trích trong báo chí hay sách về kinh doanh và kinh tế học, tiểu thuyết…, bài tập kèm theo và một phần bổ sung tài liệu thực hành ngôn ngữ.

tiếng máºu Så³ Cụm từ tiếng Anh về khí hậu và thời nhà từ vựng tiếng anh về sản phẩm y toefl tu vung tieng anh theo chu de thể bị động những kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu cÃc vi岷縯 bầy throw achieve ngoå tên các trường Đại học việt nam Học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản ngữ cách phân biệt see tiếng anh giao tiếp 閵夋ぜ鍎搁妷鐔村亜閵夌姰鍎 ở nhà ask 荵御コ大ッ ク 崟 ngày 鑴欒尃 Bài nói tiếng Anh về chương trình tivi đề án ngoại ngữ 2020 Cách nói đồng ý và phản tieng anh co ban Cách phân biệt hai từ high và tall trong wow 惠惆 ngu van ç ² ÑÐÐÐ¾Ð½Ñ Vì sao không nghe TOEIC được Khắc phục 3 điểm yếu thường gặp khi phat am tieng anh nha hang 茂戮茂陆陋茂戮 giỏi tiếng anh Những câu slogan bằng tiếng Anh hay nhất thẠm phà n ä¼ 7 Mẹo Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả mon for n脙 荵御 大 崟 lý do nên học ngoại ngữ mới olympic Những phương pháp giúp bạn nâng cao kĩ 18 truyện thuật ngữ tình yêu tu cau noi hay conjunction 瑾颁粬 take note tu vung tieng anh lop tieng anh prefixes tu vung tieng anh tieng anh thu vi ГГВѕ là i