Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English For Business Studies là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho những học viên có trình độ Anh văn trên trung cấp muốn tìm hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Mỗi bài học gồm có những thông tin và một số lượng từ vựng chuyên ngành thích ứng với nhiều bài tập từ vựng đọc hiểu. Những bài luyện nghe, đọc có thực trích trong báo chí hay sách về kinh doanh và kinh tế học, tiểu thuyết…, bài tập kèm theo và một phần bổ sung tài liệu thực hành ngôn ngữ.

褋邪谢芯薪褘 tiếng anh học tiếng anh ï¾ ï½ªï¾ 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎹熴仐銇 tieng anh 会セ if từ vựng và các cách diễn đạt về sở ノノ Tại tieng anh 10 làm thế nào để giao tiếp tốt hoa ai 13 quy 会 Bài viết tiếng Anh về tình bạn Những nhóm động từ đi cùng với tính 5 Lưu ý khi nói Tiếng Anh 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎼嶃仐銇 Bài hoc ngoai ngu 脙茠 mçŒ o co 鑶煎硠 pronounce o Nhå² ç ½ 鐭ャ倝銇 亜銈 儕銈裤伅鎹熴仐銇 anh văn cÃc mÃƒÆ o gi峄沬 hội thoại tu vung chuyen nganh è µå¾ å å tiếng hàn cĂƒu thành ngữ tiếng Anh anh cho Ð¹Ñ Ð¹Ñ i 1 äź âm câm law toeic Ä Å¾