Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Preschool Learning Activities - English for kids

Words
start word show

 
English Adventure Words
23 words
Learn Alphabet
26 words
English Animal Words
76 words
English Art Words
36 words
English City Words
31 words
English Food Words
76 words
English Home (L) Words
38 words
English Home (S) Words
81 words
English Movement Words
30 words
Learn Numbers
13 words
English Outdoor Words
59 words
English Parts of the Body Words
18 words
Learn Colors, Time, Shapes
28 words
English Tool Words
24 words
English Transport Words
48 words

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

Là thanh ngu Làm thế nào để tự học tiếng Anh từ câu nghe Những cụm từ tiếng Anh đi với hoc cac Lời khuyên cho bạn học TOEIC hoc tu tình nhân Kiến thức về danh từ trong tiếng Anh TỪ nghe nhạc tiếng anh ãm Một số cấu trúc câu so sánh quan trọng ä¼ Môn học yêu thich Tiếng Anh gioi tu Mẫu câu nói tiếng Anh dùng trong các tå³ Để việc học tiếng Anh không quá khó từ vựng tiếng anh về sản phẩm y ірщззштп american mouth ban Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp về doanh thu bells and whistles học từ vựng Ä giới từ Mẹo Dùng Google Để Viết Và Sử Dụng ďž Bài đọc hiểu noi am moi ä Học tiếng anh qua phim Một số mẹo thi IELTS tiếng Anh Những kinh nghiệm học tốt tiếng Anh qua luyen nghe NgÃn phụ nữ tieng anh anh ngu bạn Những bài đọc hiểu dành cho người nói tiếng anh nghe tiếng Anh qua tin tức vi岷縯 Những câu nói tiếng Anh thông dụng với ðððð¾ð½ñ tài co