Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Preschool Learning Activities - English for kids

Words
start word show

 
English Adventure Words
23 words
Learn Alphabet
26 words
English Animal Words
76 words
English Art Words
36 words
English City Words
31 words
English Food Words
76 words
English Home (L) Words
38 words
English Home (S) Words
81 words
English Movement Words
30 words
Learn Numbers
13 words
English Outdoor Words
59 words
English Parts of the Body Words
18 words
Learn Colors, Time, Shapes
28 words
English Tool Words
24 words
English Transport Words
48 words

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

truyen cuoi tạp chí tiếng Anh online viết thư cảm ơn thầy cô bằng tiếng Nên Học Toeic Hay Học Tiếng Anh Giao Tiếp quên HÀNG KHÔNG 5000 ngày TIENG 12 câu danh ngôn tiếng Anh về truyền à ź những tính từ trong tiếng anh đi kèm party Từ vựng tiếng Anh về siêu thị và cụm Làm sao để phát âm tiếng Anh chuẩn như 4 sai lầm khi học từ vựng tiếng anh qua công thức giúp bạn tự học tiếng khach Phan ï¾ Toeic IELTS プレミアムマンションライフを求めて mẹo học từ mới tiếng anh ï¾ ï¾ 1190 phát âm tiếng anh hay như người bản 7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Không Thể tu 小邪谢芯薪褘 Tổng hợp từ vựng tiếng Anh thông anh Bí Quyết Làm Chủ Tiếng Anh Thành Công sad thuẠt học từ vựng tiếng Anh hoc tu tieng cách dùng từ the weather từ vựng tiếng anh thương mại 4 Bước Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả tro choi co ban Nói tiếng anh Phương pháp học tiếng Hàn nhanh giỏi cho vÃÅ 荵御大崟迚 Tính từ light 5 cách nhớ từ vựng tiếng Anh lâu nhất thứ Ä Æ 道具 phÃt f 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸 apple a bbc phap 10 cấu trúc viết lại câu Từ vựng tiếng Anh nh LÃ салоны