Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Preschool Learning Activities - English for kids

Words
start word show

 
English Adventure Words
23 words
Learn Alphabet
26 words
English Animal Words
76 words
English Art Words
36 words
English City Words
31 words
English Food Words
76 words
English Home (L) Words
38 words
English Home (S) Words
81 words
English Movement Words
30 words
Learn Numbers
13 words
English Outdoor Words
59 words
English Parts of the Body Words
18 words
Learn Colors, Time, Shapes
28 words
English Tool Words
24 words
English Transport Words
48 words

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

be sách dạy tiếng Anh lÃÆi phủ định bài thi toeic listening và reading từ vựng tiếng anh chuyên ngành tài 8 bý quyết khác biệt để bạn học äź giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cơ tác m么i coding toys 賲賳鬲丿賷丕鬲丕賱亘乇賲噩丞 vèœ phương pháp làm bài thi toeic đạt điểm Tieng nhat mẠمنتدe học tiếng Nhật 盲鹿艗盲潞氓氓茠氓戮莽 h những cụm từ nối trong tiếng anh khiến nghe tiếng Anh Tiếng anh viết thư xin lỗi bằng tiếng anh Đọc sách và xem phim tiếng Anh cùng con come on già và à 10 mẹo học từ vựng tiếng anh friend học từ vựng 膹啪 tiếng Anh giao tiếp 涓逛腹涓逛腹浠栦腹閬滃崢 học cách đối mặt với những thử luyện nghe tiếng anh cho người mới 道具 Tại sao VIẾT là kỹ năng khó nhất khi 5 cách cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh friendship Sun học ngữ âm tiếng anh như thế nào Những cụm từ tiếng Anh đi với do 10 bí quyết học từ vựng toeic tiếng Anh chuyên ngành kế toán quản trị Hướng dẫn cách học Toeic hiệu quả Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong dien tu love