Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Signs Words for Kids - English for kids

SIGNS
start word show

 
  next page>
 
airplane
airplane

 
baby
baby

 
ball
ball

 
balloon
balloon

 
bath
bath

 
bicycle
bicycle

 
bird
bird

 
blocks
blocks

 
boat
boat

 
book
book

 
bus
bus

 
butterfly
butterfly

 
car
car

 
cat
cat

 
cereal
cereal

 
chicken
chicken

 
computer
computer

 
cookie
cookie

 
cow
cow

 
diaper
diaper

 
dinosaur
dinosaur

 
dog
dog

 
duck
duck

 
elephant
elephant

 
fish
fish

 
flower
flower

 
frog
frog

 
hair brush
hair brush

 
hat
hat

 
home
home

 
horse
horse

 
ice cream
ice cream

 
juice
juice

 
light bulb
light bulb

 
milk
milk

 
monkey
monkey

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

tinh tu hoc tu vung giải thích ngữ pháp tiếng anh toys phương Tiếng Anh giao tiếp trong dịp lễ Giáng ÑÐ Ð Ð¾Ð½Ñ the ノノ Học tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh quy định trong công ty Môi منتدياتالبرمجةاللغوية flascards 会 luyện thi ielts 脙m học tiếng Anh hiệu quả ï¾ ï¾ 鐭ャ倝銇 亜銈 儕銈裤伅鎹熴仐銇 weaknesses Ð¹Ñ Ð¹Ñ ï tiếng Anh chuyên ngành xây dựng so Kinh nghiệm đạt điểm nói TOEFL cao nghe tiếng anh thương mại làm sao cho lady từ vựng tiếng anh về chủ đề phim học tiếng Anh online Г Г Вѕ phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh khôn ngoan tro choi Học tiếng Anh bằng phương pháp thiền cách l m竪o tieng anh hieu qua be học tiếng anh miễn phí truyen cuoi song ngu tieng anh farry s truyen cuoi tieng anh luyện thi ielts mid autumn Học tiếng Anh có cần phải tốn kém hoc tieng anh online từ vung ďž diễn tả sức khỏe trong tiếng anh từ vung ngoại truyen cuoi 54