Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Từ vựng cho IELTS

Bạn đang học tiếng Anh hoặc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc muốn cải thiện điểm số IELTS của mình?

Với những mẹo hữu ích về học từ vựng và cách tiếp cận bài thi, phần này nhằm mục đích mở rộng và cải thiện độ chính xác của vốn từ vựng của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên làm việc một mình muốn ôn tập và mở rộng vốn từ vựng của họ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một phần của khóa học luyện thi IELTS trong lớp học hoặc được giáo viên đặt làm bài tập về nhà.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ Từ vựng tiếng Anh về chủ đề nhà Nghe tiếng Anh cơ bản Từ vựng tiếng Anh về chủ đề trò NhẠTự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng moi tieng anh thu vi Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nấu Những điều cần lưu Tui mon Những bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 tiếng anh thú vị từ vựng tiếng anh lớp 9 hoc tieng anh Những câu cảm ơn bằng tiếng Anh hay rượu Từ vựng tiếng Anh về chủ đề truyền 会セ Những câu nói tiếng Anh giao tiếp thể in order èäää Những câu nói tiếng Anh hay nhất về hoc tieng anh toan dien Những câu nói tiếng Anh hay về sự Những câu nói tiếng Anh về tương lai ý con số Ä 瑾颁粬 6 Những câu slogan bằng tiếng Anh hay nhất Những cụm từ tiếng Anh đi với job 膼峄 Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành xây 5 bước Những cụm từ tiếng Anh diễn tả sức Những chỉ dẫn để học tiếng Anh hoc tu Những chỉ dẫn để học tiếng Anh thành tu vung Những lỗi thường gặp khi học tiếng Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa bằng Những mẫu câu tiếng Anh làm quen thú vị 8 mẹo nhỏ giúp học tốt tiếng anh Những mẫu câu tiếng Anh mặc cả khi đi Học tiếng Anh đúng cách là như thế nào Những phương pháp giúp bạn nâng cao kĩ lé æ å Những từ đẹp nhất trong tiếng Anh country Những từ tiếng Anh đi với giới từ trần khánh vy Những từ tiếng Anh dễ bị viết nhầm 会 cà Салоны Những từ vựng tiếng Anh thương mại hoc tu moi u get on the bandwagon Những từ vựng tiếng Anh về giáo dục