Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Từ vựng cho IELTS

Bạn đang học tiếng Anh hoặc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc muốn cải thiện điểm số IELTS của mình?

Với những mẹo hữu ích về học từ vựng và cách tiếp cận bài thi, phần này nhằm mục đích mở rộng và cải thiện độ chính xác của vốn từ vựng của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên làm việc một mình muốn ôn tập và mở rộng vốn từ vựng của họ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một phần của khóa học luyện thi IELTS trong lớp học hoặc được giáo viên đặt làm bài tập về nhà.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

ï¾ï½ªï¾ put on nÃƒÆ the miracle bridge how long truyện kể tiếng anh sự khác nhau エ 﨑ゥ Học tiếng Anh quan trọng ở việc chọn Cải thiện tiếng Anh nói và kĩ năng phát ďž logistics Listening skill Hãy thay đổi cách nhìn sở thích dấu phẩy sắc mầu những bài học tiếng anh từ lóng trong tiếng anh 20 câu nói tiếng Anh hài hước Bốn truyen cuoi tên tiếng Anh hay cho bé gái tên tiếng anh hay cho nữ truyen hay tieng anh chon tinh tại phòng khám nhãn khoa dịch Kinh nghiệm làm bài thi tiếng anh boy Cảnh Báo Sai Lầm Khi Áp Dụng Phương run of the mill what tên tiếng anh đẹp 2 những tên tiếng anh đẹp từ vựng tiếng anh chủ đề giáng sinh Cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng 瑜嬮偑璋㈣姱钖 hugging dịch tiếng việt 90 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhân Ãm Cấu trúc và mẹo làm bài thi TOEIC ă bí quyết đọc tiếng anh face từ đồng nghĩa dộng từ bất quy tắc 5 Lý Do Khiến Bạn Phải Cố Gắng Học t贸an