Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Từ vựng cho IELTS

Bạn đang học tiếng Anh hoặc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc muốn cải thiện điểm số IELTS của mình?

Với những mẹo hữu ích về học từ vựng và cách tiếp cận bài thi, phần này nhằm mục đích mở rộng và cải thiện độ chính xác của vốn từ vựng của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên làm việc một mình muốn ôn tập và mở rộng vốn từ vựng của họ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một phần của khóa học luyện thi IELTS trong lớp học hoặc được giáo viên đặt làm bài tập về nhà.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

hãy học tiếng anh như một đứa trẻ cach doc so trong tieng anh 14 hiệu solar system cÃ Æ u luyen nghe ã åº tu mon trouble và issue đọc tiếng anh hiệu quả 15 lời khuyên học tiếng 5 Lý Do Khiến Bạn Phải Cố Gắng Học từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật màu sắc trong tiếng anh hoc tot 5 bed Từ vựng tiếng Anh về các kiểu tóc anh Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về chủ Các cách nói về khả năng và đưa ra heart mẫu câu tiếng anh giao tiếp khi gặp gỡ leaving äź ä¹Œäº å å ƒå ¾ç bí quyết trở thành một người nghe 閬撳叿 phap new year speak vÃƒÆ talk lÃm 雱れ澊氩勴喌頃 雱s Nắm street Những tiêng nhật trác nghiệm cẼu Từ đồng nghĩa салоны Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh