Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ pháp cho IELTS

Trong bài thi IELTS, Ngữ pháp được chấm một thang điểm riêng biệt cho cả phần Nói và Viết. Bạn được đánh giá về khả năng sử dụng ngữ pháp chính xác và phù hợp cũng như phạm vi các loại câu mà bạn tạo ra. Ngay cả những câu đơn giản cần được viết chính xác nhưng để nâng điểm trên Band 4, bạn cũng cần thể hiện rằng bạn có thể sử dụng một số loại câu phức tạp và hiểu biết về các thì và cấu trúc liên quan.

Phần này cung cấp sự bao quát ngắn gọn nhưng toàn diện về ngữ pháp cần thiết để thành công trong bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên có ít thời gian chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc dành cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học IELTS và muốn có hướng dẫn vào phút cuối cho bài kiểm tra.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

giao tiếp khi phàn nàn d Cau Tieng Anh 盲藕 Cau Tieng anh 鑶瑰暘 mẫu câu giao tiếp đám phán trong tiếng thiết kế Chà ChÃn brown sports animals Chì Nghe tiếng Anh qua BBC Learning English Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Chìa Thêm Chìa khóa để luyện nói tiếng Anh hiệu 賲賳鬲丿賷丕鬲 tho fish ə 990 Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa tá c co ban hoc tieng anh bang tho ç ² co 乌云密布图片多彩天空自然风光 منتديات البرمجة Äá Ð Ð Ð p hoc tu vung tieng anh nhanh nhat Từ vựng tiếng Anh về chủ đề xã hội cÃÆch 会 when Cách xin nghỉ việc và nghỉ học bằng bèŒ æˆ 네이버 통합검색 phần mềm luyện nghe nói lop 12 Cách viết thư yêu cầu bằng tiếng Anh Quy coding toys hoc tieng anh hieu qua