Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ pháp cho IELTS

Trong bài thi IELTS, Ngữ pháp được chấm một thang điểm riêng biệt cho cả phần Nói và Viết. Bạn được đánh giá về khả năng sử dụng ngữ pháp chính xác và phù hợp cũng như phạm vi các loại câu mà bạn tạo ra. Ngay cả những câu đơn giản cần được viết chính xác nhưng để nâng điểm trên Band 4, bạn cũng cần thể hiện rằng bạn có thể sử dụng một số loại câu phức tạp và hiểu biết về các thì và cấu trúc liên quan.

Phần này cung cấp sự bao quát ngắn gọn nhưng toàn diện về ngữ pháp cần thiết để thành công trong bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên có ít thời gian chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc dành cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học IELTS và muốn có hướng dẫn vào phút cuối cho bài kiểm tra.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

sự tho hoc tieng anh học từ vựng tiếng anh theo chủ đề 25 cách nói Không trong tiếng Anh Tieng anh lop 7 à 鑶煎硠 鑴欒尃m Ʈ ÃƒÆ Ð¾Ð½ bells Những sai lầm khi học nghe tiếng Anh cĂĄch điện thoại khả năng từ quãªn Học tiếng Anh figure ірщззштп thien dang va dia nguc từ tiếng anh học từ vựng từ vựng tiếng anh về sức khỏe ə tiếng tính từ về tính cách con người ảnh 鐓鐓 hoc phat am bé 5 tuổi nói tiếng Anh 40 câu nói thể hiện sự cảm thông trong bí quyết học tiếng Anh tiếng anh bằng A 乌云密布图片 多彩天空 自然风光 bài 1 脙茠 tÃi TĂĄ ï¾ ï¾ 脛脜戮 hàn quốc 璩茶吵楝蹭缚璩蜂笗楝蹭笗璩变簶涔囪巢鍣 nghe từ vựng tiếng anh thông dụng sach 舒仍仂仆 phÃ Æ n