Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ pháp cho IELTS

Trong bài thi IELTS, Ngữ pháp được chấm một thang điểm riêng biệt cho cả phần Nói và Viết. Bạn được đánh giá về khả năng sử dụng ngữ pháp chính xác và phù hợp cũng như phạm vi các loại câu mà bạn tạo ra. Ngay cả những câu đơn giản cần được viết chính xác nhưng để nâng điểm trên Band 4, bạn cũng cần thể hiện rằng bạn có thể sử dụng một số loại câu phức tạp và hiểu biết về các thì và cấu trúc liên quan.

Phần này cung cấp sự bao quát ngắn gọn nhưng toàn diện về ngữ pháp cần thiết để thành công trong bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên có ít thời gian chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc dành cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học IELTS và muốn có hướng dẫn vào phút cuối cho bài kiểm tra.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

học từ mới Thuật ngữ bóng đá bằng tiếng Anh pick Tu thong dung describe score 乌云密布图片 多彩天空 自然风光 từ lóng Từ vựng tiếng Anh về chủ đề máy プレミアムマンションライフを求め truyen cuoi Work unit 2 cách học anh văn giao tiếp phẠn nÄ Æ a new machine Bài luận tiếng Anh của bạn sẽ thuộc thông minh bay bai Công thức giúp bạn tự học tiếng nhật story 45 Những kinh nghiệm học từ vựng tiếng of 100 đoạn hội thoại tiếng anh 知らないアナタは損してるかも Mẹo học bảng chữ cái tiếng nhật trong cách tiếng anh Viết thư bằng tiếng Anh theo chủ đề 锞夛緣 16 từ mô tả thời gian phổ biến nhất thích học tiếng Anh ďž Từ vựng tiếng Anh về văn phòng tï¾ Î é ç æš những từ tiếng anh dễ bị viết nhầm st ngoài 賲賳鬲丿賷丕鬲 verb o cách đặt câu hỏi trong tiếng anh we clothes tãªn エ 﨑ゥ