Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

gi 膼峄 idioms 4 ứng dụng học tiếng anh giå³ æ² phương pháp học tiếng anh cho người 3 giầy dép giới ảnh luyện thi giới từ To Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp về 107 giao thông choose words in writing 10 NGU xe giao thừa giao thong hoc tu giao tiếp doc truyen giao tiep tieng anh tp trê đặc điểm học tiếng anh của người Luyện gioi tu vung tieng anh gioi tu adjective suffixes 舒仍仂仆 tense go pick someone pha hÃƒÆ h莽 乌äºååƒå¾ç 脙茠脝 hệ Cách phân biệt Hope và Wish trong tiếng Anh clever cloth sach hỌc 3000 quẠn à o Tinh tu luyen học bang chu cai 涓逛腹涓逛腹浠栦腹閬滃崢 Bán Nên Học Tiếng Anh Với Giảng Viên Bản B脿i Tổng quan về bài thi New TOEIC học Tiếng Anh ï¾ học cách nhận xét trong tiếng anh 小邪谢芯薪褘 học ngữ pháp tiếng Anh noel