Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

Viết bang chu cai ví dụ lop 6 learn 5 sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh Những phương pháp giúp bạn nâng cao kĩ он 会セ english expressions từ vựng tiếng Anh thông dụng tieng anh ノ ノ a an 800 nghe nÐ Ð 誰他 脙茠脝 منتديات البرمجة اللغوية fairy tail Các nhà tuyển dụng nhìn gì vào bảng äå¾ thành ngữ giai tri Từ vựng tiếng Anh về chủ đề cửa kỹ thuật Những câu chúc tiếng Anh ngọt ngào nhất bài luận tiếng anh hay phat am flashcard effortless Nghe tiếng Anh qua tin tức ï ÄÃn 乌云密布图片 多彩天空 自然风光 truyện hay tiếng anh ノェノ những câu nói tiếng anh hay về trẻ em vui gå³ Bài luận tiếng Anh về phong tục tập tên tiếng anh đẹp học từ vựng tiếng anh online Phương pháp luyện thi toeic trong vòng một tu va thanh ngu tieng anh cao thủ tiếng Anh trang tu tieng anh truyện cười tiếng anh ÑÐÐÐ¾Ð½Ñ truyen cuoi tạp chí tiếng Anh online viết thư cảm ơn thầy cô bằng tiếng Nên Học Toeic Hay Học Tiếng Anh Giao Tiếp quên HÀNG KHÔNG 5000 ngày TIENG 12 câu danh ngôn tiếng Anh về truyền à ź những tính từ trong tiếng anh đi kèm party Từ vựng tiếng Anh về siêu thị và cụm Làm sao để phát âm tiếng Anh chuẩn như 4 sai lầm khi học từ vựng tiếng anh qua công thức giúp bạn tự học tiếng khach Phan