Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

báºn ірщззшт ngữ cách học nói tiếng anh trôi chảy Cách Dùng Danh Từ Số Nhiều Trong Giao cac children bí quyết học tiếng anh cấp tốc chuẩn v膬 tĂš Các câu châm ngôn tiếng Anh về tuổi Các 鍐掑啋鍐掑啋鎴啋闄嗗附 Những từ vựng tiếng Anh về sức khỏe từ láy anh và Toeic and à è the 乌云密布图片 多彩天空 自然风光 Bí Quyết Tạo Động Lực Đúng Để Yêu để tiếng anh thực sự là của lỗi Một số mẹo thi IELTS kinh nghiệm học tiếng anh tốt nhất l chà phap Ought to và Had better mu Tiếng Anh giao tiếp trong dịp lễ Giáng Hoc tieng anh nh ðððð¾ð½ñ 鐭ャ倝銇 亜銈 儕銈裤伅鎼嶃仐銇 Ạnh Kinh nghiệm học tiếng Anh trực tuyến tù vựng tiếng Anh 会セ kinh nghiệm học tiếng hàn phiên dịch Từ vựng tiếng Anh về môi trường Phương Pháp Tự Học Ngoại Ngữ Tốt 鑶煎硠 học tiếng anh qua mạng cách học nói tiếng anh trực tuyến cô giáo Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giải nữ sinh nhại 7 thứ tiếng 16 từ mô tả thời gian phổ biến nhất Reported Speech toefl TÃÆ Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành khách ă 3000 tu từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây à translate 鑶瑰暘 Cau Tieng anh vip