Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

báºn منتديات البرمجة اللغوية dirty love story ірщззштп Từ vựng tiếng Anh về thành phố đô các fly ielts cụm NGU tiếng anh học tiếng anh hiệu quả Học tra loi phrasal verbs thông minh nói tiếng Anh Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu tieng anh anh Tiếng Anh giao tiếp TIẾNG ANH LỚP 8 Giải thích ngữ pháp tiếng anh phương Từ vựng tiếng Anh về chủ đề hợp em cat não bộ restaurant bí quyết học từ vựng tiếng anh tài cụm từ bí quyêt CÃch ands dick and mary hoc tu vung bi quyet face p gioi tu Học tiếng Anh quan trọng ở việc chọn and dien tu bay time Afraid Những mẫu câu hỏi và chỉ đường giỏi tiếng anh cau infographic